SIGNIEL

SIGNIEL cung cấp chất lượng vượt qua sự mong đợi của quý khách. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cá nhân tốt nhất với phong cách sang trọng mà quý khách không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Hãy tự thưởng cho mình những đặc quyền lớn nhất của cuộc sống bằng cách lưu trú tại SIGNIEL; kỳ nghỉ của quý khách sẽ trở thành một trải nghiệm khó quên.

Our Story

Live beyond expectations

SIGNIEL hứa hẹn đem lại cho quý khách những điều tuyệt vời nhất trong mọi trải nghiệm.

Từ thời điểm quý khách đến, các dịch vụ được thiết kế phù hợp sẽ đáp ứng nhu cầu và vượt ngoài mong đợi của quý khách. Trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất do SIGNIEL cung cấp. Ngoài ra, tất cả các khách lưu trú tại SIGNIEL đều có một không gian bán riêng tư, tại đó du khách có thể thưởng thức đủ loại đồ uống và nước giải khát. Tận hưởng thời gian chất lượng cho bản thân trong khu vực phòng chờ thoải mái như phòng khách của riêng mình.

Các món ăn ngon nhất được chuẩn bị tỉ mỉ bởi đầu bếp đẳng cấp thế giới sẽ làm cho trải nghiệm của quý khách tại SIGNIEL thêm trọn vẹn. Trong một không gian nối liền giữa nhà bếp và phòng ăn, quý khách được trải nghiệm hàng loạt món ăn tinh tế của những đầu bếp bậc thầy trong khi chiêm ngưỡng các sáng tạo ẩm thực đẳng cấp thế giới.

Có nhiều yếu tố tạo nên SIGNIEL, chẳng hạn như thiết kế, dịch vụ và ẩm thực sành điệu, kết hợp các khía cạnh của văn hóa Hàn Quốc truyền thống. Vẻ đẹp của văn hóa Hàn Quốc đã được thể hiện một cách hiện đại để du khách có thể khám phá và rung động trước vẻ đẹp đó.


Key Features

Accommodation

PHÒNG Ở

Mỗi phòng được thiết kế để tạo cảm giác thanh bình cho khách, với sự hài hòa giữa không gian rộng rãi và nội thất đẹp mắt. Từng chi tiết của căn phòng được thiết kế cẩn thận để phù hợp với khiếu thẩm mỹ của quý khách, và hệ thống Giường Siêu Cao cấp, được đồng phát triển bởi SIGNIEL và Simmons, hứa hẹn những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất cho quý khách.
Dining

Bữa tối

SIGNIEL không chỉ là một nơi để đi du lịch hay công tác, mà còn là một nơi để trải nghiệm ẩm thực sành điệu nhất. Các đầu bếp của SIGNIEL trình diễn thế giới ẩm thực độc đáo được tôi luyện trong một thời gian dài. Các nguyên liệu theo mùa, phong cách nấu ăn riêng của đầu bếp và câu chuyện về ẩm thực sành điệu sẽ làm say đắm những người đang tìm kiếm trải nghiệm mới.